[wpdreams_ajaxsearchlite]
Trang chủ Chat Zalo Gọi điện Email

Trường cao đẳng duyên hải

Rèn trí - Luyện nghề - Tu tâm - Lập nghiệp

• Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
  • Xã Vân Hoà – Huyện Ba Vì – Thành Phố Hà Nội
  • Số 451 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHUYÊN NGÀNH TIẾNG TRUNG

Học Cao Đẳng Tiếng Trung tại Hải Phòng

Khoá học Cao Đẳng Tiếng Trung tại Trường Duyên Hải HOTLINE: 0986 87 88 65

Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới với hơn một tỷ người nói. Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc học và thành thạo tiếng Trung mở ra nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp. Chương trình đào tạo cao đẳng chuyên ngành Tiếng Trung không chỉ cung cấp kiến thức ngôn ngữ mà còn trang bị cho sinh viên hiểu biết về văn hóa, kinh tế, và xã hội Trung Quốc

I .Lợi ích của việc học cao đẳng chuyên ngành Tiếng Trung

1. Cơ hội việc làm rộng mở

Thành thạo tiếng Trung giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công việc trong nhiều lĩnh vực như thương mại, du lịch, giáo dục, và truyền thông. Các doanh nghiệp Trung Quốc đang mở rộng hoạt động tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác, tạo ra nhu cầu lớn về nhân lực biết tiếng Trung.

2. Phát triển sự nghiệp quốc tế

Với trình độ tiếng Trung, bạn có cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia, tổ chức quốc tế, và các cơ quan ngoại giao. Đây là một lợi thế lớn giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và mở rộng mạng lưới quan hệ quốc tế.

3. Hiểu biết sâu sắc về văn hóa và kinh tế Trung Quốc

Chương trình đào tạo không chỉ dừng lại ở ngôn ngữ mà còn giúp sinh viên hiểu rõ về văn hóa, phong tục, và kinh tế Trung Quốc. Kiến thức này rất quan trọng trong việc hợp tác kinh doanh và giao tiếp hiệu quả với đối tác Trung Quốc.

Chương trình đào tạo cao đẳng chuyên ngành Tiếng Trung

4. Thời gian đào tạo cử nhân chuyên ngành Tiếng Trung Quốc:
– Hệ Cao đẳng chính quy: Thời gian học 2.5 năm.
– Hệ Cao đẳng Liên thông chính quy (Hoặc văn bằng 2): Thời gian học 1,5 năm
5. Học phí và các khoản đóng góp
– Học phí: 6.750.000 đ/ 1 học kỳ
– Lệ phí và các khoản đóng góp khác:  300.000đ/ 1 học kỳ (Bao gồm: tiền hỗ trợ cơ sở vật chất: 200.000đ; tiền vệ sinh, nước uống, an ninh: 100.000đ).
6. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
  1/. Phiếu đăng ký Xét tuyển
  2/. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT
  3/. Bản sao công chứng học bạ THPT
  4/. Giấy khai sinh (Photo công chứng)
  5/. Sổ hộ khẩu và chứng minh thư (Photo công chứng)
  6/. 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
  7/. 4 ảnh 3×4

7. Nội dung đào tạo

• Tiếng Trung cơ bản và nâng cao: Học viên sẽ được học từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.
  • Phiên dịch và biên dịch: Đào tạo kỹ năng phiên dịch và biên dịch các tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại.
  • Văn hóa và xã hội Trung Quốc: Tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục, và xã hội Trung Quốc để nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu sắc về đất nước này.
  • Kinh tế và thương mại Trung Quốc: Học về các nguyên tắc kinh tế, thương mại, và các chính sách phát triển kinh tế của Trung Quốc.
  • Thực tập và dự án: Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các khóa thực tập tại các doanh nghiệp hoặc tổ chức sử dụng tiếng Trung, cũng như thực hiện các dự án thực tế để áp dụng kiến thức đã học.

8. Phương pháp đào tạo

Chương trình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức chuyên môn. Các phương pháp giảng dạy hiện đại như học nhóm, thảo luận, thuyết trình, và thực hành thực tế sẽ được áp dụng để nâng cao hiệu quả học tập.

II.Điều kiện tuyển sinh

• Nam/nữ từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt.
  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có đam mê và mong muốn học tiếng Trung.

2. Hồ sơ tuyển sinh

• Đơn đăng ký học.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao công chứng).
  • Học bạ THPT (bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • Giấy khám sức khỏe (trong vòng 6 tháng).
  • Ảnh thẻ 3×4 (4 ảnh).

3. Quy trình tuyển sinh

• Nộp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh của cơ sở đào tạo.
  • Tham gia kiểm tra đầu vào (nếu có).
  • Nhận thông báo trúng tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học.
  • Văn bằng được cấp sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Trung Quốc
  • Sinh viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng cử nhân cao đẳng chuyên ngành Tiếng Trung Quốc  theo quy định tại thông tư số 10/2017/TT-BLĐTBX, này 13/03/2017 của Bộ lao động thương binh và Xã hội.
    III. Quyền lợi và việc làm của học sinh – sinh viên
    – Miễn 100% phí sử dụng sân bóng đá cỏ nhân tạo; sân bóng rổ; sân tennis; phòng tậm GYM…
    – Học sinh được ở trong ký túc xá đầy đủ tiện nghi như Điều hòa, nóng lạnh, quạt, vv….
    – Được nhà trường giới thiệu việc làm thêm khi đang học tại trường và khi tốt nghiệp ra trường.
    – Con em thương binh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vv… được miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước.
    – Học sinh – Sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình Du học (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, vv…) sẽ được nhà trường giới thiệu chính sách học bổng và làm thủ tục hồ sơ miễn phí
  • Thông tin nhận hồ sơ:
  • Thông tin liên hệ và tiếp nhận hồ sơ:
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
    * Địa chỉ: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
    * CS tại Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
  • Điện thoại : 0986 87 88 65 – 0982 7878 50
Trung tâm tiếng Trung
Lớp học tiếng Trung Hải Phòng

Học cao đẳng chuyên ngành Tiếng Trung không chỉ mở ra cơ hội việc làm phong phú mà còn giúp bạn phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế. Nếu bạn đam mê ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, hãy đăng ký ngay chương trình đào tạo cao đẳng chuyên ngành Tiếng Trung để khởi đầu một hành trình học tập và làm việc đầy triển vọng.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

(Gọi điện/Zalo/SMS cho số 0986 87 88 65 - 0982 7878 50 để được tư vấn bất cứ lúc nào)