Nghề nghiệp giảng viên đại học

CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC

Chuẩn chức danh giảng viên đại học là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhằm đánh giá năng lực và trình độ của các giảng viên trong hệ thống giáo dục đại học. Việc hiểu rõ các tiêu chuẩn này không chỉ giúp các giảng viên chuẩn bị tốt hơn cho quá trình xét duyệt mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

1. Chức Danh Giảng Viên

• Giảng viên chính: Để đạt được chức danh này, giảng viên cần có bằng thạc sĩ trở lên, kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên, và có ít nhất 2 bài báo khoa học được đăng trên các tạp chí uy tín.
  • Phó giáo sư: Yêu cầu có bằng tiến sĩ, kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 10 năm, và có ít nhất 5 bài báo khoa học, trong đó có các bài báo đăng trên tạp chí quốc tế.
  • Giáo sư: Yêu cầu cao hơn, bao gồm bằng tiến sĩ, kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 15 năm, và có ít nhất 10 bài báo khoa học quốc tế.

2. Tiêu Chuẩn Đạo Đức

• Giảng viên phải tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, không vi phạm quy định về học thuật và giảng dạy.
  • Có lối sống lành mạnh, gương mẫu trong công tác và sinh hoạt.
Chuẩn chức danh giảng viên ĐH
Quy Định Về Xét Duyệt Chức Danh Giảng Viên

Thực hiện theo Quyết định số 1079/QĐ-BGDĐT ngày 20/04/2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Chương trình Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn Chức danh nghề nghiệp Giảng viên Đại học.

Đối tượng tuyển sinh:

• Viên chức giảng dạy hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) công lập và đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách, nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học.

• Các cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng, cấp chứng chỉ bồi dưỡng, theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học.

Thông tin về khóa học Chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên  xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM

Trụ sở  : P2A3- Tập thể ĐHSP Ngoại ngữ – P. Dịch Vọng Hậu – Q. Cầu Giấy – Hà Nội

Web     : https://daotaotuyensinhonline.edu.vn/

Di động :  0986 87 88 65 – 0982 7878 50

Email    : thanhnt@giaoducvietnam.edu.vn

CHỨNG CHỈ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Thời gian Lệ phí học và hình thức học HOTLINE: 0986 87 88 65

1. Kinh phí, thời gian và hình thức bồi dưỡng

• Kinh phí: 2.500.000đ/ 1 học viên

• Thời gian: học Tối 2-4-6 hoặc T3-5-7

• Hình thức bồi dưỡng: Bồi dưỡng trực tiếp kết với bồi dưỡng trực tuyến

1. Hồ sơ gồm:

• Đơn đăng ký (Theo mẫu)

• Căn cước công dân (có chứng thực)

• Bản photo bằng tốt nghiệp cao nhất (Có chứng thực)

• Hợp đồng lao động hoặc Quyết định nâng lương gần nhất

• 02 ảnh 4×6 mới nhất

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.