Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Công ty tuyển sinh các khoá đào tạo hướng dẫn viên du lịch

theo chương trình khung của Tổng cục du lịch.

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO:

Hướng dẫn viên Quốc tế: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch

Hướng dẫn viên Nội địa:Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên không phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch.

Tham gia khóa học đào tạo du lịch chuyên nghiệp của chúng tôi để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nội dung phong phú và hấp dẫn.Ngành du lịch là một trong những ngành kinh tế quan trọng, đóng góp lớn vào GDP và tạo ra nhiều việc làm. Đào tạo du lịch không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn tăng cường khả năng cạnh tranh của ngành du lịch trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

HỌC PHÍ:  2.500.000 đ

ĐỊA ĐIỂM HỌC:

Nha Trang

VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH:

– Chứng chỉ:  cấp theo quy định của Tổng cục Du lịch

-Thẻ hướng dẫn viên Du lịch: Học viên mang chứng chỉ Hướng dẫn du lịch và hồ sơ theo quy định đến Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch hoặc Sở du lịch các tỉnh, thành phố trên cả nước để xin cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch.

Thủ tục nhập học lớp Nghiệp vụ Hướng dẫn viên Du lịch

– Phiếu đăng ký học (do cơ sở chiêu sinh cấp)

– Chứng minh thư phô tô

– Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học, trung cấp, cao đẳng

– 02 ảnh 3*4.

CHỨNG CHỈ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC NGHIỆP VỤ DU LỊCH CÙNG CHÚNG TÔI ? HOTLINE: 0986 87 88 65

Phương pháp dạy và học hiện đại, đề cao sự tương tác giữa giảng viên – sinh viên;
– Học phí ưu đãi, giảm học phí khi đăng ký nhóm từ 2 bạn trở lên;
– Thực tế tại điểm;
– Giảng viên, chuyên gia hàng đầu đến từ các Trường đại học hàng đầu;
– Nhà trường luôn đảm bảo, hỗ trợ 100% học viên tìm kiếm việc làm khi kết thúc khóa học
– Hỗ trợ đổi thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch miễn phí tại Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch