Khoá học sửa chữa máy lạnh và điều hoà

Học sửa chữa máy lạnh và điều hòa là một lĩnh vực khá phổ biến và hữu ích trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về các khóa học sửa chữa máy lạnh và điều hòa mà bạn có thể quan tâm:

1. Nội dung khóa học sửa chữa máy lạnh điều hoà

Khóa học sửa chữa máy lạnh và điều hòa bao gồm các nội dung sau

• Lý thuyết cơ bản về nhiệt động lực học: Hiểu về nguyên lý làm lạnh và hệ thống điều hòa.
  • Cấu tạo và nguyên lý hoạt động: Nắm rõ cấu tạo của các loại máy lạnh và điều hòa.
  • Lắp đặt và vận hành: Hướng dẫn cách lắp đặt máy lạnh và điều hòa sao cho đúng kỹ thuật.
  • Bảo dưỡng và sửa chữa: Kỹ năng kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa các sự cố thường gặp.
  • Kỹ năng an toàn lao động: Những kiến thức cần thiết để đảm bảo an toàn khi làm việc với thiết bị điện lạnh.

2. Lợi ích của khóa học khóa học sửa chữa máy lạnh điều hoà

• Cơ hội việc làm: Nhu cầu về dịch vụ sửa chữa máy lạnh và điều hòa luôn cao, mở ra nhiều cơ hội việc làm.
  • Thu nhập ổn định: Thợ sửa chữa máy lạnh và điều hòa có thể có thu nhập tốt nhờ vào nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên.
  • Kỹ năng tự sửa chữa: Giúp bạn tự tin sửa chữa các thiết bị trong gia đình, tiết kiệm chi phí.

3. Địa điểm học

Trường Cao Đẳng Duyên Hải

Học phí cho các khóa học sửa chữa máy lạnh và điều hòa : 6.000.000/ Khoá học

5. Thời gian học

Trong vòng 6 tháng

6. Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ nghề từ trung tâm đào tạo, giúp tăng uy tín và cơ hội việc làm.

Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm thông tin chi tiết hơn từ các trung tâm đào tạo gần nơi bạn sinh sống để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

– Văn bằng sau khi hoàn thành khóa học sơ cấp nghề:

+ Học viên được thực hành thực tế với tay nghề thông qua các modun đào tạo, cuối khóa sẽ thi sát hạch trình độ cả về lý thuyết và thực hành, đủ điều kiện tay nghề sẽ được cấp chứng chỉ “Kỹ thuật sửa chữa máy lạnh và điều hòa không khí“, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

– Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ nghề sửa chữa điện lạnh và điều hòa không khí, gồm:

+ Phiếu đăng ký học (theo mẫu): Học viên được cung cấp khi đăng ký học;

+ CMTND photo;

+ Bằng tốt nghiệp trình độ cao nhất công chứng;

+ Ảnh thẻ cỡ 3x4cm (02 chiếc).

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

• 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng